โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม ให้ใช้สถานที่จัดอบรม อปพร. (อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเมือง) หลักสูตรจัดตั้ง

วันที่ 2 - 6 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม นำโดย นายเกียรติชัย ยานะรังษี ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับเกียรติ จาก องค์การบริหารส่วนตำบลโป่งงาม ภาคีเครือข่ายประกอบด้วย เทศบาลตำบลเวียงพางคำ เทศบาลตำบลห้วยไคร้ องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยไคร้ องค์การบริหารส่วนตำบลศรีเมืองชุม ใช้สถานที่โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม จัดโครงการอบรม อปพร.(อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเมือง) หลักสูตรจัดตั้ง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 โดยมี นายณรงค์พล คิดอ่าน นายอำเภอแม่สาย เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมฯ ร่วมด้วย หัวหน้าหน่วยงานราชการ ผู้นำชุมชน และองค์กรต่างๆ เข้าร่วมในครั้งนี้