โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม ต้อนรับการตรวจเยี่ยมและการบูรณาการการปฏิบัติราชการขององค์กรปกครองท้องถิ่น

วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565 โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม นำโดย นายเกียรติชัย ยานะรังษี ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับเกียรติ จาก องค์การบริหารส่วนตำบลโป่งงามใช้สถานที่ หอประชุมดอกเสี้ยวขาว โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม เพื่อต้อนรับการตรวจเยี่ยมและการบูรณาการการปฏิบัติราชการขององค์กรปกครองท้องถิ่น ของนายณรงค์พล คิดอ่าน นายอำเภอแม่สาย เพื่อเป็นการกระตุ้น ส่งเสริม สนับสนุน รับฟังปัญหาและการบูรณาการ การปฏิบัติราชการองค์กรปกครองท้องถิ่นในพื้นที่อำเภอแม่สาย ประกอบด้วย เจ้าคุณภาวนาโกศลเถร รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย ผู้นำชุมชน หัวหน้าหน่วยงานราชการ และองค์กรต่างๆ เข้าร่วมในครั้งนี้

โพสเมื่อ : 29 เม.ย. 2565,22:35   อ่าน 16 ครั้ง