โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม ต้อนรับผู้อำนวยการ เกียรติชัย ยานะรังษี ผู้อำนวยการท่านใหม่
วันที่ 11 มกราคม 2565 คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาวิทยาคม จัดพิธีต้อนรับผู้อำนวยการ นายเกียรติชัย ยานะรังษี ผู้อำนวยการท่านใหม่ ณ หอประชุมดอกเสี้ยวขาว โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม โดยมี นายณรงค์ คำสุขุม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย คณะผู้บริหารโรงเรียนทั้งระดับมัธยมศึกษาและประถมศึกษา สพป.เชียงราย เขต 3 คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาจากหลายๆ โรงเรียน มาร่วมส่งและแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการคนใหม่ ด้วยความปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่ง