โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม จัดกิจกรรมวันลอยกระทง
วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 นายสุพรรณ์ จันทาพูน รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม ได้นำคณะครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีลอยกระทง เพื่อรักษาขนบธรรมเนียมของไทยไว้ มิให้สูญหายไป โดยกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ให้ความรู้ และ แนวทางการปฏิบัติตนให้ปลอดภัย ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 แบบเว้นระยะห่าง ณ หอประชุมดอกเสี้ยวขาว