รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม พบปะนักเรียนในวันเปิดเรียน On-site วันแรก
วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 นายสุพรรณ์ จันทาพูน รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม ได้กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักเรียน ในการเปิดเรียน ในภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบการจัดการเรียนการสอน Onsite สลับกลุ่ม A และ กลุ่ม B หลังจาก เปิดเรียน Online มา 2 สัปดาห์ และมอบหน้ากากอนามัยพร้อมเจลแอลกอฮอล์ให้กับนักเรียนทั้ง 2 กลุ่ม และขอขอบคุณ ศิษย์เก่า และผู้อุปการะคุณที่มอบหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ ในครั้งนี้