คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครููและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง หลักเกณฑ์การเลื่อนขั้นวิทยฐานะแบบใหม่ ว PA (PA : Performance Appraisal)
วันศุกร์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 นายสุพรรณ์ จันทาพูน รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง หลักเกณฑ์การเลื่อนขั้นวิทยฐานะแบบใหม่ ว PA (PA : Performance Appraisal) ณ ห้องประชุมพุทธรักษา โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม โดยมี ศน.วีรัตน์ สานุมิตร ศึกษานิเทศก์ ศธจ.เชียงราย เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้