นักเรียนโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer
วันเสาร์ ที่ 30 ตุลาคม 2564 นายสุพรรณ์ จันทาพูน รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนที่มีความประสงค์เข้ารับการฉีดวัคซีนชนิด mRNA ยี่ห้อ Pfizer จำนวน 193 คน  โดยความอนุเคราะห์ของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอแม่สายและโรงพยาบาลแม่สาย ณ หอประชุมโรงเรียนเทศบาล 1 วัดพรมวิหาร