วันพุธ ที่ 24 มีนาคม 2564 โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กิจกรรมพัฒนาคุณถาพผู้เรียน) ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ณ สถานที่ต่างๆ ในจังหวัดเชียงราย เช่น บ้านดอยดินแดง, ขัวศิลปะ, หอปรัชญารัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย, พิพิธภัณฑ์บ้านดำ, ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ, วัดพระแก้ว, วัดพระสิงห์ เป็นต้น เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ตรงให้กับเรียนที่เพิ่มเติมจากการเรียนในห้องเรียนซึ่งจะช่วยให้นักเรียนมีความรู้และประสบการณ์อย่างกว้างขวาง

โพสเมื่อ : 30 มี.ค. 2564,16:40   อ่าน 1958 ครั้ง