วันจันทร์ ที่ 22 มีนาคม 2564 นางสาวปทุมรัตน์ คำแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม ให้การต้อนรับและเข้าร่วมประชุมการประชุมคณะอนุกรรมการบริหารราชการเชิงยุทธศาสตร์ และคณะทำงานบริหารงานราชการเชิงยุทธศาสตร์จังหวัดเชียงราย ในโอกาสที่มาจัดประชุมครั้งที่ 2/2564 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม โดยมีนายพัฒนา สิทธิสมบัติ ประธานคณะอนุกรรมการ เป็นประธานการประชุม และมีคณะอนุกรรมการ คณะทำงาน เข้าร่วมประชุมจำนวนมาก เช่น นายวิญญู สันติภาพวิวัฒนา ศึกษาธิการจังหวัดเชียงราย นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เป็นต้น