รับการประเมิน “โครงการ โรงเรียนสวย ภูมิทัศน์สดใส ปลอดภัย ไร้มลพิษ” ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

วันพฤหัสบดี ที่ 11 มีนาคม <span style="font-size: 14.5pt;font-family:" th="" sarabun="" new";mso-ascii-font-family:"th="" new";="" mso-fareast-font-family:+mn-ea;mso-bidi-font-family:"th="" mso-fareast-theme-font:minor-fareast;color:#0000fe;mso-font-kerning:12.0pt;="" language:th;font-weight:bold;mso-style-textoutline-type:none;mso-style-textfill-type:="" solid;mso-style-textfill-fill-color:#0000fe;mso-style-textfill-fill-alpha:100.0%"="">2564 โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม นำโดย นางสาวปทุมรัตน์ คำแสน ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหารและคณะครู นำเสนอผลการดำเนินงาน เพื่อรับการประเมินเชิงประจักษ์ “โครงการ โรงเรียนสวย ภูมิทัศน์สดใส ปลอดภัย ไร้มลพิษ” ระดับเขตพื้นที่การศึกษา โดยมี นางโสภา ชวนวัน รอง ผอ.สพม.เชียงราย เป็นคณะกรรมการประเมินพร้อมคณะ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ณ โรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม ตำบลโป่งงาม อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย